SẢN XUẤT HỘP GIẤY CARTON ĐÓNG GỬI HÀNG

06/04/2022
Hộp giấy carton đóng gửi hàng là bao bì không thể thiếu trong kinh doanh vận chuyển hiện nay. Nhìn chung hộp giấy carton đóng gửi hàng khác nhau về kích thước để phù hộp cho từng ngành hàng

In Túi Giấy Thời Trang Cao Cấp

01/07/2021
Túi giấy thời trang là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các shop kinh doanh thời trang. Chúng không chỉ có tác dụng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà túi giấy thời trang còn làm tăng giá trị sản phẩm, sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi in túi giấy cần lưu ý một số yếu tố sau đây để tránh các sai sót không đáng có.

16 Mẫu Túi Giấy Thời Trang Tạo Thiện Cảm Với Khách Hàng

24/06/2021
Nhu cầu sử dụng các loại túi giấy ngày một tăng lên nhờ vào tính tiện lợi, thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Để tăng tính cạnh tranh cũng như độ nhận diện thương hiệu, những bao bì đẹp ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Cùng bao bì giấy Toàn Quốc khám phá 16 mẫu túi giấy thời trang tạo thiện cảm với khách hàng ngay sau đây.

ỨNG DỤNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

17/06/2021
Màu sắc trong thiết kế bao bì đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng của mình, dẫn dắt ý nghĩ, cảm xúc của con người. Nếu hiểu rõ được từng thông điệp, ý nghĩa của màu sắc bạn sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Vậy làm thế nào để có thể hiểu và áp dụng màu sắc thích hợp tạo ra bao bì đẹp, phù hợp sản phẩm kinh doanh? Sau đây Toàn Quốc sẽ mang đến bài viết “Ứng dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm”, hy vọng phần nào đó sẽ giúp được bạn.

7 Bước Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

17/06/2021
Để thiết kế bao bì đẹp và chất lượng cần có một quy trình chi tiết và hoàn hảo. Mỗi một bước trong quy trình đều hưởng trực tiếp đến câu chuyện mà doanh nghiệp thể hiện qua bao bì sản phẩm. Hãy cùng bao bì giấy Toàn Quốc tìm hiểu 7 bước thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp ngay sau đây.

10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ NỔI BẬT NĂM 2021

17/06/2021
Mỗi năm xu hướng thiết thiết kế bao bì lại thay đổi dựa theo thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng qua các năm. Nếu bạn đang có ý định thay đổi bao bì sản phẩm của mình thì nên chú ý đến sự biến động của xu hướng. Thay đổi bao bì để cạnh tranh lại với đối thủ, tăng độ nhận diện cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Năm 2021 cùng với sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, thiết kế bao bì cũng có sự đột phá lớn hơn những năm trước. Sau đây hãy cùng điểm qua những xu hướng mới này.

THÙNG CARTON IN OFFSET LÀ GÌ?

12/01/2021
Thùng carton in offset có chức năng để bảo quản hàng hóa, sản phẩm tránh hư hại cho những đồ vật chứa đựng bên trong.

IN OFFSET LÀ GÌ ?

12/01/2021
In offset là gì mà ngày càng phổ biến đến vậy? Thông qua các cuộc khảo sát, chúng tôi đã tổng hợp hai yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng là chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm

Thùng Giấy Carton Mua Ở Đâu ?

09/01/2021
Bạn không biết làm thế nào để mua lẻ thùng carton tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến với công ty bao bì Toàn Quốc
1 2 

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : https://baobigiaytoanquoc.vn

Copyright @ 2016 - 2021 Công Ty Tnhh TM Giấy Toàn Quốc