Bao Bì Giấy Toàn Quốc và hành trình tiếp lửa đam mê kinh doanh toàn cầu BNI 6/1/2021

Xin chào tất cả các bạn, chúng tôi là đại gia đình Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia, gặp gỡ cũng như trao đổi với toàn thể anh chị em, cùng tham gia vào cộng đồng kết nối doanh nghiệp BNI Việt Nam.

Thật vinh dự khi Bao Bì Giấy Toàn Quốc được gia nhập vào hàng ngũ BNI Strong Chapter, để cùng các đồng đội trong BNI tiếp lửa đam mê kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Sau 04 tháng chuẩn bị và trong niềm hân hoan đón chờ của tất cả mọi người, BNI Strong Chapter đã tự tin ra mắt toàn thể Quý Doanh Nghiệp vào ngày 22/11/2016 vừa qua. BNI Strong Chapter chính là đứa con tinh thần hội tụ tất cả những đam mê, sự nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm vàng trong kinh doanh của BNI Việt Nam cũng như cộng đồng BNI toàn cầu. BNI được ví như một cuộc cách mạng đổi mới dành cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, BNI thực sự là mô hình kết nối ưu việt, giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn, đồng thời mở rộng được các mối quan hệ đáng tin cậy, nâng cao kỹ năng quản trị cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho một doanh nhân.

Đúc kết và gặt hái được nhiều thành công từ triết lý "Cho là nhận" của BNI, Bao Bì Giấy Toàn Quốc đang ngày càng hoàn thiện hơn về mặt tổ chức quản lý doanh nghiệp, cũng như tối ưu hóa được cách thức làm việc mới trong hoạt động kinh doanh, từ đó giúp Toàn Quốc đón nhận được nhiều cơ hội hơn cho không chỉ cho cá nhân CEO của Toàn Quốc mà còn cho toàn thể nhân viên của Toàn Quốc nữa. BNI Strong Chapter thực sự là cơn gió đổi mới cho Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi, nếu là chủ doanh nghiệp thì đây có phải là con đường cách mạng đổi mới trong kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang mong muốn đạt đến ? 

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : https://baobigiaytoanquoc.vn

Copyright @ 2016 - 2021 Công Ty Tnhh TM Giấy Toàn Quốc